Chủ Nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2013

xem phim thien duong lac loi todaytv tap cuoi

xem phim thien duong lac loi todaytv tap cuoi
đấy tiêu, ngoài các khoản chi phí chung sinh hoạt gia đình cả hai phải có trách nhiệm thì tôi chẳng mấy khi biết lương thưởng của anh thế nào. Anh vì tính chất công việc nên hay phải đi công tác xa, mỗi năm đi 1-3 tháng liên tiếp, lần nào đi về tôi cũng biết phong phanh các mối quan hệ ngoài rìa của chồng. Từ điện thoại, tin nhắn, Facebook tôi đều thấy những "bằng chứng" cho thấy anh có người con gái khác; những vết thâm tím ở chỗ nhạy cảm, chỗ kín, rồi những bệnh lây qua đường tình dục... nhưng tuyệt nhiên tôi không cách nào bắt tận tay, anh chối bay.

Tôi nhẹ nhàng nói đã biết và anh tự suy nghĩ, anh luôn lảng tránh nhìn vào mắt tôi khi nói về vấn đề này. Anh luôn nói không yêu ai, chỉ yêu mình tôi nhưng hành động lại khác, cứ về nhà là cáu gắt vợ, chẳng mảy may giúp đỡ hoặc đưa đón vợ khi bầu bì. Đến mẹ chồng cũng thấy vô lý và luôn tìm lời lẽ an ủi động viên tôi đừng suy nghĩ nhiều. Đi công tác, tôi cùng con gái vượt cả nghìn km thăm anh cũng chẳng buồn tiếp, tôi tủi thân, khóc thầm rất nhiều. Dần dần tự tập cho mình thói quen xác định tự túc làm mọi thứ mà không cần anh, cứ coi như anh là thứ trang sức xa xỉ bên cạnh mà tôi không là người đứng tên sở hữu. Bù lại, anh là một người cha rất thương yêu con.
xem phim thien duong lac loi todaytv tap cuoi
Càng buồn tôi càng may mắn trong việc kiếm tiền, các mối làm ăn cứ đến ùn ùn rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Những khoản tiền này tôi cũng chẳng cho anh biết. Hai mẹ con cứ thế tự ăn tiêu, hưởng thụ, du lịch. Rồi một ngày tôi đầu tư phi vụ lớn, vì vậy anh biết tôi có tiền riêng, nhiều hơn anh vẫn tưởng. Anh thay đổi cách cư xử với tôi, nhẹ nhàng, quan tâm, nhường nhịn tôi nhiều hơn. Tôi biết anh không phải vì tiền mà vì biết nếu vợ đủ lông đủ cánh mà sự kết dính gia đình quá mong manh thì bất cứ lúc nào tôi và con cũng có thể tách hẳn ra mà không cần anh nữa.

Anh không biết trong suy nghĩ của tôi luôn xác định không bao giờ là người chủ động ly dị. Dù anh có người con gái khác, vài tháng chẳng động đến người vợ, cãi nhau anh không bao giờ làm lành, tôi vẫn sẽ không bao giờ bỏ vì anh là người cha rất thương yêu con. Và vì tôi đã nguội lạnh rồi nên tất cả mọi thứ chả là gì so với sự trưởng thành của con tôi. Tôi mong con lớn lên có cả bố lẫn mẹ bên cạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét