Thứ Ba, ngày 13 tháng 8 năm 2013

xem phim luc luong phan ung 2 tap 1 2

xem phim luc luong phan ung 2 tap 1 2
cái chết của ông Hồng đồng thời cáo cáo lên Sở y tế Hà Tĩnh. Bệnh viện cũng hỗ trợ gia đình nạn nhân 20 triệu đồng và đến 18 giờ cùng ngày bệnh nhân được gia đình đưa về quê mai táng.

Bệnh viện cũng đang phối hợp với công an điều tra làm rõ những người tham gia đập phá tài sản, đánh các y, bác sỹ bị thương. Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Tiến Nam – Trưởng Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, cơ quan Công an đang trong quá trình thu thập thông tin điều tra để làm rõ.

Đến nay, phía bệnh viện tiếp tục khẳng định không xem phim luc luong phan ung 2 tap 1 2 có sai sót trong quá trình điều trị. Theo báo cáo của ông Quế, bệnh nhân Hồng nhập viện từ 8/8. Qua xét nghiệm và khám, chụp Xquang, bệnh nhân được kết luận là viêm xương cẳng chân trái và điều trị ở khoa chấn thương chỉnh hình.

Qua khai thác tiền sử bệnh nhân cũng như giấy chuyển viện đều có dị ứng với kháng sinh nên khi nhập viện bệnh nhân chỉ được điều trị giảm đau và kháng viêm đồng thời cho làm kháng sinh đồ.

Trước khi tiêm cho bệnh nhân Hồng,  bệnh viện đã thử thuốc  xem phim luc luong phan ung 2 tap 1 2 kháng sinh, không phát hiện phản ứng và có trao đổi với người nhà bệnh nhân. Sau đó, ông Đào Xuân Lý - Phó khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã chỉ đạo điều dưỡng Phan Văn Hà tiêm hai loại thuốc là Trikazim và Ciprofloxacin Kabi cho ông Hồng. Không lâu sau, ông Hồng bị sốc thuốc và tử vong khi được cấp cứu tại khoa Hồi sức tích cực hôm 12/8.

Ngay sau khi nhận được thông tin bệnh nhân tử vong, hàng chục người nhà của ông Hồng đã lao vào tấn công các y, bác sỹ khiến bác sỹ Mai Văn Lục (Trưởng khoa Hồi sức tích cực) rách vùng trên mắt, bác sỹ Trung bị đánh rách giác mạc, vỡ kính. Y tá Quang và Thảo (Khoa chấn thương) bị đánh chấn thương vùng đầu. Ngoài ra,  1 máy sốc tim,  toàn bộ kính phòng điều trị của Khoa Hồi sức tích cực cũng bị đập vỡ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét