Thứ Bảy, ngày 17 tháng 8 năm 2013

xem phim khi nguoi dan ong goa vo bat khoc vtv6 tap 6

xem phim khi nguoi dan ong goa vo bat khoc vtv6 tap 6

Theo cáo trạng, ngày 18/6/2010, tổng Thanh tra Chính phủ ban hành quyết định thành lập đoàn thanh tra để kiểm tra, xác minh nội dung tố cáo, khiếu nại của công dân đối với dự án Khu đô thị mới Phước Long (thành phố Nha Trang, Khánh Hoà). Đoàn thanh tra làm xong dự thảo báo cáo kết luận thanh tra vụ việc (thuộc danh mục tài liệu mật của Nhà nước) trong đó có đề cập một số sai phạm của cán bộ ở địa phương. Trong lúc chờ ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn thanh tra và người có thẩm quyền xem xét, chỉnh sửa, ngày 28/10/2010, Hà đã lấy bản dự thảo kết luận thanh tra gửi từ Hà Nội vào Nha Trang cho Hùng.

xem chi tiết tại đây

http://phim1.biz/phim/khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-vtv6-2013/m9048.html
Sau đó ông Hùng photo phát tán bản dự thảo cho nhiều người. Trong đó, một số người tranh thủ trích dẫn nội dung bản dự thảo, gửi đơn tố cáo, vu khống một số cán bộ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và thành phố Nha Trang, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

Cho đến tháng 1/2011, Thanh tra Chính phủ mới ban hành kết luận thanh tra chính thức, trong đó có một số nội dung thay đổi so với bản dự thảo. Sau khi vào cuộc xác minh thu thập chứng cứ tài liệu có liên quan, cuối tháng 6/2012, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Hà và ông Hùng cùng về hành vi Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước.

Tại phiên tòa, bị cáo Hùn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét