Thứ Bảy, ngày 17 tháng 8 năm 2013

xem phim chuyen tinh thao nguyen tap 3

xem phim chuyen tinh thao nguyen tap 3
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không nguôi hy vọng rằng có tuyên truyền ắt sẽ có kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm. Và niềm hy vọng đó của chúng tôi đã được đáp ứng là vào tháng 7/2013 vừa qua, chúng tôi đã được hạ giá xuống 1.800 đồng/ kWh.

Niềm vui chưa được hưởng bao lâu thì bước vào tháng 8 này chúng tôi lại bị chủ nhà trọ bắt buộc phải đóng thêm khoản phụ thu điện, nước 20.000 đồng/tháng. Khi chúng tôi thắc mắc về khoản này, thì được chủ giải đáp đó là tiền sửa chữa.

bienlai-1376541163_500x0.jpg
Biên lai có thêm khoản phụ thu và tiền thay bóng đèn. xem phim chuyen tinh thao nguyen tap 3
Nhưng thực tế khi thay một bóng đèn điện chúng tôi phải trả ngay cho chủ nhà trọ 30.000 đồng, những vật dụng khác cũng được tính rất ư là sòng phẳng.

Hỏi lại chuyện này thì chủ nhà trọ bảo rằng điện lên nên hàng tháng phải thu thêm, ai không chịu thì dọn đi chỗ khác. Một điều đặc biệt là những chuyện tăng tiền nhà, tăng giá điện, tăng giá nước… tuyệt nhiên không bao giờ báo cho người thuê nhà biết trước để họ có thời gian "định hướng" mà đi.
 xem phim chuyen tinh thao nguyen tap 3
Trên đây chỉ là “chuyện nhỏ” mà chúng tôi muốn kể để chia sẻ với các bạn. Vẫn còn rất nhiều chuyện kêu trời không thấu. Thật là khổ cho cái “kiếp” đi ở trọ mà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét