Thứ Tư, ngày 14 tháng 8 năm 2013

xem phim chuyen tinh thao nguyen tập 1

xem phim chuyen tinh thao nguyen
Hải quân Ấn Độ đã ra lệnh mở một cuộc điều tra cấp cao về vụ việc, vốn xảy ra chỉ một ngày sau ngày Quốc khánh của Ấn Độ, và hai ngày sau khi nước này hạ thủy tàu sân bay tự chế đầu tiên, được ca ngợi như một bước tiến khổng lồ của công nghệ bản địa.

“Chúng tôi không loại trừ khả năng có người đã phá hoại con tàu”, tư lệnh hải quân Ấn Độ nói.

Tuy nhiên, các nguồn tin cho hay con tàu được trang xem phim chuyen tinh thao nguyen bị đầy đủ vũ khí khi xảy ra vụ cháy và thảm kịch có thể xuất phát từ một vụ nổ ngư lôi hoặc tên lửa trên tàu. Năm 2010, một vụ nổ tương tự trên tàu INS Sindhurakshak cũng làm một thủy thủ thiệt mạng.

INS Sindhurakshak là một trong 10 tàu ngầm lớp Kilo được Ấn Độ mua từ Nga và được trang bị hệ thống tên lửa hành trình Club-S của Nga. Ấn Độ đã chi ra khoảng 80 triệu USD để nâng cấp con tàu tại nước đồng minh trong ba tháng và dự kiến nó sẽ phục vụ trong hải quân nước này thêm 10 năm nữa.

Các chuyên gia quốc phòng nhận định Ấn Độ giờ chỉ còn 9 tàu xem phim chuyen tinh thao nguyen ngầm thuộc lớp này, một con số không đủ để nước này trở thành cường quốc về biển trong khu vực, dù New Delhi có khả năng mua thêm hai tàu sân bay nữa trong những năm tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét