Thứ Hai, ngày 19 tháng 8 năm 2013

xem phim bay kiem khach va nam nghia si tập 15

xem phim bay kiem khach va nam nghia si
uyện Thường Tín. Ông Nguyễn Văn Dũng, trưởng phòng Giáo dục cho biết đã chỉ đạo cho trường Tiểu học Văn Bình phải họp toàn thể phụ huynh để thống nhất lại vụ việc. "May đồng phục là việc của hội phụ huynh, nhà trường không được can thiệp", ông Dũng nói.

Trao đổi với VnExpress, bà Đào Thị Thục, hiệu trưởng nhà trường cho biết, các giáo viên chủ nhiệm đã xin ý kiến phụ huynh về việc sẽ may đồng phục vào năm học mới trong buổi họp bế giảng hằng năm vào ngày 26/5, và "18 lớp đều nhất trí".  Bà Thục còn cho biết, trước khi may, trường đã họp với ban đại diện phụ huynh về cách may, sản phẩm như thế nào.

Thực tế, có hai nhóm phụ huynh đến trường tìm gặp bà và đã được giải đáp, những tốp phụ huynh khác có đến trường nhưng không gặp thì bà "không rõ".
xem phim bay kiem khach va nam nghia si
"Ban giám hiệu chỉ có quyền tư vấn cho ban đại diện phụ huynh về hình dáng, logo, hình mẫu, kiểu cách, còn may như thế nào là quyết định của Ban đại diện phụ huynh", bà Thục cho hay.

Vị hiệu trưởng cũng khẳng định, việc may đồng phục là không ép buộc, phụ huynh muốn lấy một sản phẩm hay lấy hết đều được. Tuy nhiên, có thể "do khâu truyền đạt từ giáo viên đến học sinh, học sinh đến bố mẹ có chỗ nào đó chưa ổn nên mới gây nên sự hiểu lầm cho phụ huynh", bà Thục phân bua.xem phim bay kiem khach va nam nghia si

Chị Nguyễn Thị Lưu, trưởng hội phụ huynh nhà trường cho biết, ban đại diện đã quyết định thay đổi đồng phục vì từ trước đến giờ hội chưa bao giờ phải hỏi ý kiến toàn thể phụ huynh về việc này. Ban đại diện cũng đã tính đến trường hợp một số gia đình khó khăn, có thể cho nộp tiền thành 2-3 lần.

"Chúng tôi đã mời nhà may về để xem chất liệu vải và  mẫu mã, qua xem xét chúng tôi thấy hợp lý và quyết định làm hợp đồng. Trong thời gian làm hợp đồng chúng tôi cũng để thời gian 1 tuần cho các cháu về thưa chuyện với bố mẹ xem có nhất trí may hay không", chị Lưu cho hay.

Chị cũng cho biết, sản phẩm này không phải sử dụng một năm mà trong hai năm. Áo sơ mi bên trong làm phù hiệu của nhà trường, còn áo vest không làm phù hiệu để cho các cháu tiện đi chơi.

"Để tránh việc phụ huynh hiểu lầm và thống nhất lại, buổi họp phụ huynh toàn trường đã được tổ chức vào ngày 17/8. Phụ huynh nào đồng ý may, may sản phẩm nào đều đăng ký rõ ràng. Có người đăng ký cả bộ, có người đăng ký áo sơ mi, thậm chí chỉ đăng ký một cái nơ chúng tôi cũng chấp nhận. Nhà may sẽ căn cứ vào bản đăng ký đó để trả sản phẩm cho các em", vị đại diện hội phụ huynh cho hay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét