Thứ Hai, ngày 08 tháng 7 năm 2013

xem phim tinh nhu chiec bong

xem phim tinh nhu chiec bong
Hiện nhiều chủ cửa hàng cho thuê trọn gói các dịch vụ trang điểm, làm tóc, trang phục, phụ kiện, chụp ảnh, photoshop với gói giá từ 800.000-1 triệu đồng.

Khách quen của những cửa hàng này thường là giới trẻ, thích sở hữu bộ ảnh độc và lạ. “Họ là những người đam mê và fan ruột của các nhân vật hoạt hình, truyện tranh thần tượng…lạ và kì quái. Vì thế, nhiều teen khó tính đòi hỏi trang phục, kiểu tóc, trang điểm giống y nguyên như nhân vật”, chị Hải Yến chia sẻ.
http://tinshock1.com/xem-phim-tinh-nhu-chiec-bong-todaytv-tron-bo-tin2988.html
Theo chị Phương, mùa làm ăn thành công nhất của cửa hàng chị là vào lễ Halloween, giáp Tết hoa đào nở, mùa sen hoặc hoa sưa nở đầu hè. xem phim tinh nhu chiec bong

 “Vào những mùa này, có ngày đắt khách, cửa hàng chúng tôi cho thuê đến 20 bộ. Một số dịp học sinh, sinh viên hay biểu diễn văn nghệ,”, chị Phương cho biết.

Chị Yến cũng cho biết, những ngày đắt hàng có thể phục vụ tới 20-30 khách hàng, trong đó gồm cả dịch vụ quần áo, phụ kiện đi kèm, làm tóc... Tuy nhiên, nếu không đúng mùa thì khách khá vắng và chị phải cho thuê thêm một số trang phục khác để phục vụ sở thích chụp ảnh của giới trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét