Thứ Hai, ngày 08 tháng 7 năm 2013

xem phim su that nghiet nga

xem phim su that nghiet nga
ộng thái này nếu thành sự thực sẽ đối lập với kế hoạch của khu vực châu Âu và châu Á. Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Trung ương Anh nhiều khả năng tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ. Trong khi đó, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản có thể vẫn duy trì gói kích thích kinh tế khổng lồ của mình. Diễn biến này khiến đồng đôla ngày càng mạnh lên, trong khi euro, bảng Anh và yen Nhật ngày càng giảm giá. Chỉ số đồng đôla (DXY) trong phiên giao dịch châu Á có lúc chạm 84.588, cao nhất kể từ 7/2010. Thứ sáu tuần trước, chỉ số này tăng 1,5%, mức tăng theo ngày mạnh nhất trong vòng 20 tháng.
http://tinshock1.com/xem-phim-su-that-nghiet-nga-han-quoc-tin3002.html
Trao đổi vớichiều nay, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cho biết, hiện nay các ngân hàng đều đáp ứng đủ nguồn USD cho nhu cầu của khách hàng nên không có chuyện căng thẳng tỷ giá.
http://phim1.biz/phim/su-that-nghiet-nga-2013/m8186.html
Riêng thị trường "chợ đen", ông Minh cho biết, những ngày qua, cơ quan này đã phối hợp với lực lượng liên ngành đi kiểm tra các điểm mua bán ngoại tệ trái phép. Cơ quan chức năng cũng đã phát hiện và xử lý nghiêm một số điểm mua bán ngoại tệ trái phép để ổn định thị trường. "Hiện giá USD cũng đã phần nào hạ nhiệt so với buổi sáng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi và kiểm soát chặt chẽ tình hình để báo cáo với Ngân hàng Trung ương", ông Minh nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét