Thứ Năm, ngày 25 tháng 4 năm 2013

loc xoáy tình yêu tập 5


Mối quan hệ của Tamerlan với Misha có thể là manh mối giúp hiểu rõ động cơ đứng đằng sau sự thay đổi về tôn giáo của y, xem phim loc xoay tinh yeu  và sau đó là động cơ của cuộc đánh bom giải chạy Boston làm ba người chết và 264 người bị thương. Các quan chức Mỹ cho biết y không có mối liên hệ với các nhóm khủng bố.
Anh em nhà Tsarnaev được nuôi dưỡng trong gia đình theo Hồi giáo dòng Sunni, nhánh lớn nhất của tôn giáo này. Họ không thường xuyên đến nhà thờ, loc xoay tinh yeu  và ít khi nói chuyện về tôn giáo. Elmirza Khozhugov, chồng cũ của em gái Tamerlan, Ailina, hiện ở Almaty, Kazakhstan, kể về những gì anh ta biết. Khozhugov thân thiết với Tamerlan khi còn là em rể y và vẫn giữ liên lạc cho đến cách đây khoảng hai năm.
Vào khoảng năm 2008 hay 2009, Tamerlan gặpphim loc xoay tinh yeu  Misha, một người đàn ông đầu hói, có râu cằm dài màu hơi đỏ, nhiều tuổi hơn y một chút. Khozhugov không biết họ gặp nhau ở đâu nhưng tin rằng hai người này cùng đến nhà thờ ở khu vực Boston. Misha là người gốc Armenia, và là người cải sang đạo Hồi, nhanh chóng gây ảnh hưởng lên người bạn mới, các thành viên gia đình cho biết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét