Thứ Sáu, ngày 01 tháng 3 năm 2013

xem phim 3 gio sang

Giáo hoàng sẽ nghỉ ngơi tại lâu đài trên, chờ cho đến khi việc tu sửa tu viện Mater Ecclesiae - nằm bên trong Vatican - hoàn tất. Tu viện này sẽ là nơi ngài thường trú lâu dài sau khi thoái vị.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vatican Federico Lombardi cho biết chính Giáo hoàng quyết định chức danh, trang phục mà ngài sẽ sử dụng sau khi về hưu.
3 Giờ Sáng

3 Giờ Sáng


Đạo diễn: Patchanon Thammajira, Kirati Nakintanon, Issara Nandee
Diễn viên: Shahkrit Yamnarm, Ray Macdonald, Iirah Wimonchailerk, Peter Knight, Apinya Sakuljaroensuk, Kanklao Duaysianklao, Focus Jeerakul
Thể loại: Kinh Dị - Ma,


Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Thái Lan,
Thời lượng: 90 Phút
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 6
Số Tập Phim 3 Giờ Sáng : trailer

Nội Dung Phim 3 Giờ Sáng

Phim 3 Giờ Sáng: Tập họp 3 câu chuyện kinh dị nổi tiếng của Thái các nhà làm phim sẽ đem đến cho các bạn một cảm giác hồi hộp và lo lắng. Phim 3 Giờ Sáng mở đầu bằng câu chuyện về bộ tóc giả, hai chị em thay cha mẹ canh chừng cửa hàng tóc giả của gia đình và họ vô tình mua trúng bộ tóc được lấy từ người chết. Khi họ rủ bạn bè đến nhà tổ chức tiệc tùng thì hồn ma của bộ tóc giả đó đã đem đến cho họ một đêm kinh hoàng. 

Phim 3 Giờ Sáng tiếp tục câu chuyện cô dâu ma khi một cặp tình nhân sắp đến ngày cưới thì bị tai nạn chết, cha mẹ vì thương họ nên đã thuê người canh chừng và coi họ như người sống. Trớ trêu là sau thời gian canh giữ cô y tá tên Tos lại đem lòng yêu xác chết xinh đẹp Cherry. Câu chuyện cuối cùng là nói về những bóng ma ở văn phòng và luôn ám ảnh những nhân viên tăng ca tại đây.
TAG :

phim 3 Giờ Sáng, 3 Giờ Sáng, xem phim 3 Giờ Sáng tập : 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét