Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2013

phim hương sầu riêng

Hương Sầu Riêng | Huong Sau Rieng

Hương Sầu Riêng | Huong Sau Rieng


Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Thúy Diễm, Duy Nhân
Thể loại: Tình Cảm,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 30 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 29
Số Tập Phim Hương Sầu Riêng | Huong Sau Rieng 

xem phim >>>

Nội Dung Phim Hương Sầu Riêng | Huong Sau Rieng

Đó là vai diễn mới của Thúy Diễm trong bộ phim mới Hương sầu riêng.
Trong phim cô vào vai Nhã Chi - cha mất sớm, mẹ đi xa lập nghiệp rồi bặt tin. Cô sống với ông nội Hai Đoàn (Tấn Thi) và ông muốn gả cô cho Khánh Toàn (Duy Nhân), một Việt kiều Canada. Nhã Chi tốt nghiệp khoa công nghệ sinh học, mùa hè cô về quê giúp nội chăm sóc vườn ươm cây giống.
Cô ghét anh chàng hời hợt, thiếu sâu sắc, hay phô trương, cao ngạo này. Trong lần đi đám cưới, xuồng của ông cháu Nhã Chi bị ca nô của Nguyên Lãm (Thế Tâm) làm lật và tạo nên mối duyên. Cả hai ban đầu rất ghét nhau, nhưng qua nhiều thử thách lại yêu nhau.
Nguyên Lãm đến chơi nhà ông Hai Đoàn thường xuyên, anh đem theo tài liệu về cách ươm giống sầu riêng ở Thái Lan do mình dịch để tặng Nhã Chi. Anh cũng mở công ty Duyên Quê đóng hộp xuất khẩu trái cây và đưa mẹ - bà Hạnh Nguyên về Việt Nam sinh sống vì bà bị viêm phổi mãn tính không thích hợp với khí hậu ở Canada.
Từ ghét sang yêu, từ hiểu lầm sang thông cảm, họ cùng đứng vững chèo chống công ty trước những mưu kế trả thù tàn độc của Khánh Toàn, người không đoạt được tình yêu và Duyên Mỹ (Bích Trâm), người yêu cũ của Nguyên Lãm.
Từ dàn cảnh cướp giật, đến những màn vu khống dựng chuyện, và cả những chiêu mánh của gia

1 nhận xét: