Chủ Nhật, ngày 24 tháng 2 năm 2013

xem phim hoa tu dan


Tiếp sau hai nhân vật nam Mộ Ngôn và Thẩm Ngạn, đoàn làm phim Hoa tư dẫn công bố tạo hình của Tống Ngưng do người đẹp Tưởng Hân thể hiện. Trang phục của nhân vật Tống Ngưng được nhận xét là mang phong cách hoành tráng, tỉ mỉ tới từng chi tiết và có hơi hướng… game online.

Nhân vật Tống Ngưng của Tưởng Hân trong phim là vị nữ tướng quân kiêu dũng của nước Vệ. Chính vì vậy, tạo hình dành cho cô phải làm nổi bật được cá tính mạnh mẽ, anh dũng mà vẫn phải đẹp mắt, nữ tính.

Tuy nhiên, trang phục thiết kế cho nhân vật Tống Ngưng lại có một điểm trừ nho nhỏ đó là hơi rườm rà so với yêu cầu của một bộ chiến phục. Nhất là phần mũ đội đầu. Bên cạnh đó, một số chi tiết trên trang phục cũng nhận phản hồi là quá hiện đại, mang âm hưởng của game online.


Hoa Tư Dẫn | Tuyệt Ái Chi Thành

Hoa Tư Dẫn | Tuyệt Ái Chi Thành


Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Lý Đạt SiêuTrịnh Gia Dĩnh,Lâm Viên,Viên Hoằng,Tưởng Hân,Thôi Ba,Quách Trân Nghê,Bảo Kiếm Phong,Dương Nhụy,Lữ Giai Dung,
Thể loại: Dã Sử - CT,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Trung Quốc,
Thời lượng: 30 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 


Nội Dung Phim Hoa Tư Dẫn | Tuyệt Ái Chi Thành

Phim Hoa Tu Dan Nhân vật Tống Ngưng của Tưởng Hân trong phim là vị nữ tướng quân kiêu dũng của nước Vệ. Xem Phim Hoa Tu Dan Chính vì vậy, tạo hình dành cho cô phải làm nổi bật được cá tính mạnh mẽ, anh dũng mà vẫn phải đẹp mắt, nữ tính. Phim Tuyet Ai Chi Thanh
TAG :

phim Hoa Tư Dẫn | Tuyệt Ái Chi Thành, Hoa Tư Dẫn | Tuyệt Ái Chi Thành, xem phim Hoa Tư Dẫn | Tuyệt Ái Chi Thành tập : 1


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét