Thứ Ba, ngày 05 tháng 2 năm 2013

Phim Truyền Thuyết chung Quỳ


Chuẩn bị sẵn tinh thần cho tình huống xấu nhất là một thất bại nếu phong độ không được như ý, nhưng Nadal đã có chiến thắng đầu tiên trong ngày trở lại. Trận thắng dễ dàng 6-3, 6-2 trước cặp hạt giống số 2 người Czech F.Cekmak/L.Dloudhy cho thấy một Nadal nhanh nhẹn, mạnh mẽ với đẳng cấp khác biệt khi sát cánh cùng tay vợt Argentina Juan Monaco.

Nadal đã phản ứng rất nhanh với một cú vô lê trái tay rất khó trên lưới để kết thúc set 1. Anh còn tung ra vài cú thuận tay hiểm hóc và di chuyển khá dễ dàng khắp sân.

Truyền Thuyết Chung Quỳ

Truyền Thuyết Chung Quỳ


Đạo diễn: N/A
Diễn viên: au duong chan hoa
Thể loại: Dã Sử - CT,
Sản xuất: TVB,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 40 Tập
Năm phát hành: 2009
Lượt xem: 3494

Nội Dung Phim Truyền Thuyết Chung Quỳxem phim >>>> truyen thuyet chung quy


thiên sứ Chung Quỳ là vị thần diệt yêu trừ ma trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa . Từ cổ chí kim , những câu chuyện giáng yêu trừ ma của Chung Quỳ rất nhiều người quen thuộc .Theo sử sách, Chung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng , cực kỳ thông minh . Đến khi lên kinh ứng thí , được chủ khảo xem là kỳ tài .

Thế nhưng khi lên điện ứng thí , gian thần Lư Kỷ lại lấy tướng mạo xét người , Chung Quỳ vốn xấu xí , bị Lư Kỷ buông lời xúc xiểm , vì quá tức giận đã đâm đầu vào cột mà chết , chấn động triều đình . Ngọc Đế đã đứng ra chủ trì công đạo , phong cho Chung Quỳ làm vị thần phụ trách giáng yêu trừ ma chốn nhân gian.ung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng , cực kỳ thông minh . Đến khi lên kinh ứng thí , được chủ khảo xem là kỳ tài .Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét