Thứ Ba, ngày 29 tháng 1 năm 2013

xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền


bộ phim hài lãng mạn ‘Cheongdamdong Alice’ kết thúc với tỉ suất người xem 16.6% , ‘Hóa thân của đồng tiền’ là bộ phim đang được chờ đợi sau bộ phim này.

Với các diễn viên như Kang Ji Hwan , Hwang Jung Eum , Choi Yeo Jin , Park Sang Min và Kim Soo Mi , bộ phim 24 tập sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2012.

Một bộ phim hoa than cua dong tien‘việc kiếm tiền làm cho bạn điên cuồng vì nó, giống như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó”, bộ phim xoay quanh việc tham lam và trả thù, và tình yêu của những người chạy theo đồng tiền cũng như cuộc sống của họ phụ thuộc vào nó.

Diễn viên hài,hoa than cua dong tien  lãng mạn được yêu thích Kang Ji Hwan xuất hiện với vai công tố Lee Cha Don ở phòng công tố trung tâm Seoul. Một người lạnh lùng và xấu xa và người đã dành mỗi khía cạnh cuộc sống của mình để kiếm tiền, vai diễn hoàn toàn trái ngược với những vai trước đây một người đàn ông bình thường vô tư, là một người đàn ông sâu sắc và nhạo bang sự đam mê vật chất. Sự xuất hiện của Kang Ji Hwan được chú ý sau thời gian dài vắng mặt và sự tranh chấp gần đây của anh với công ty quản lý và việc diễn xuất của anh trong bộ phim này được mong đợi sẽ gỡ bỏ những tranh cãi quanh anh ấy.

Park Sang Min xuất hiện với vai người đứng đầu văn phòng Ji Se Jwang. Sau một thời gian vắng mặt phim truyền hình, Park Sang Min được mong đợi là lực lượng hùng hậu góp phần làm nên tổng thể của bộ phim.

Hwang Jung Eum sẽ xuất hiện là cháu của ngân hàng Lucky Savings vai Bok Jae In. Choi Yeo Jin and Oh Yoon Ah sẽ xuất hiện với vai công tố Jeon Ji Hoo và ngôi sao về hưu trở thành doanh nhân Eun Bi Ryeong.

Một bộ phim theo sau bộ phim BoM tấn 2011 ‘The Chaser’ nói về những chu kì lẩn quẩn về sự khắc nghiệt của thực tại, bộ phim này được mong chờ sẽ tiếp tục kế thừa phim ‘The Chaser’ cũng miêu tả sự tham lam khắc nghiệt, nhưng theo một hướng khác, tham lam vì tiền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét